Home » Thi bằng lái xe ô tô B1, B2 , C , D , E tại Hà Nội

Thi bằng lái xe ô tô B1, B2 , C , D , E tại Hà Nội

CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY CÙNG BẠN BÈ CỦA BẠN

VN:F [1.9.22_1171]
HAY DANH GIA BAI VIET NAY
Diem: 10.0/10 (3 lan danh gia)

THÔNG BÁO

THỦ TỤC , LỆ PHÍ THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2

Trung tâm xin thông báo tới các thí sinh về thủ tục , lệ phí thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn !

 

Trường thi bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội


Thủ tục hồ sơ và học phí

 Điều kiện học viên được đăng ký tham gia học thi bằng lái xe ô tô : Với bằng lái xe hạng B2 học viên đủ 18 tuổi trở lên và với bằng lái xe ô tô hạng C là 21 tuổi trở lên ….


* Hồ sơ chuẩn bị bao gồm :

- 10 ảnh kích thước chuẩn 3×4 , áo sơ mi có cổ , nền xanh, ko mở cúc ngực

- 02 bản CMT photo , rõ ràng , ko mờ ảnh , ko nhòe số và ko cần công chứng

- Đơn đề nghị học lái xe , mẫu đơn này sẽ được nhân viên của chúng tôi cung cấp miễn phí cho các bạn khi các bạn đăng ký học , các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin !
 

* Học phí :

hoc phi bang lai xe o to

Chúng tôi xin cam kết học phí các bạn chỉ cần đóng một lần duy nhất, theo khung quy định của Sở GTVT Hà Nội , ngoài ra không phát sinh thêm bất cứ khoản tiền gì khi các học viên theo học tại trung tâm, các học viên nộp hồ sơ bao gồm các thủ tục bên trên và học phí , thẻ học viên + đĩa DVD hướng dẫn + tài liệu học luật các bạn sẽ nhận vào ngày khai giảng khóa học tại trung tâm …. .

Với phương châm lấy tín dịch vụ làm tiêu chuẩn hoạt động , chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên khi tham gia học tại trung tâm của chúng tôi , nếu trong quá trình học có bất kì vấn đề khiến các bạn không hài lòng, vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi chúng tôi sẽ khắc phục ngay , đặc biệt nếu trong quá trình học các bạn bị thầy dạy chèn ép , nhiễu sách, các bạn ghi lại họ tên của giáo viên hướng  dẫn đó chuyển lại cho chúng tôi để chúng tôi có biện pháp xử lý , tránh gây ảnh hưởng tới uy tín của trung tâm !

. Quy trình học tập và cách thức làm việc

** Về chương trình đào tạo ( Thông tư số 07/2009/TT-BGTVT – ngày 19 tháng 6 năm 2009  - Quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ )

chuong_trinh_dao_tao

Chi tiết chương trình đào tạo , các bạn có thể tải file .doc tại đây !

* Thời gian đào tạo

a) Hạng B1: 536 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 400)

b) Hạng B2: 568 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 400)

c) Hạng C : 888 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 720).

3. Học những gì và học tại đâu

* Học lý thuyết

Lý thuyết được giảng dạy được giảng dạy trực tiếp tại phòng máy tính của trung tâm theo lịch đào tạo của khóa học bạn đăng ký hoặc theo lịch bạn đăng ký riêng , có hỗ trợ dạy lý thuyết tại nhà hoặc cơ quan nếu học viên yêu cầu ( vui lòng nộp thêm 500.000 đồng phụ phí dịch vụ đối với cá nhân có nhu cầu dạy lý thuyết tại nhà, cơ quan – tổ chức được miễn phí )

* Học thực hành 

- Nội dung thực hành được chia làm hai phần : 

+ Học trên đường ( Kết cấu : 10 -> 12h lái xe , buổi giảng làm quen với xe 3 trò / 1 thầy , buổi đào tạo kĩ thuật lái xe 1 trò / 1 thầy )

Phần này sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với xe ô tô ,  hướng dẫn các bạn kĩ thuật lái xe cơ bản nhằm đào tạo tay lái cho các bạn và hướng dân xử lý các tình huống phát sinh trên đường , đây là phần quan trọng và chiếm nhiều thời gian đào tạo thực hành nhất, trải qua quá trình này các bạn sẽ nắm vững được các kĩ thuật làm chủ tay lái , xử lý các tình huống phát sinh trong khi lưu thông trên đường …

- Học trong sân thi sát hạch ( Kết cấu : 4 h tập xe chip , 1 thầy / 1 trò , tập tại sân thi của trung tâm )

Sau khi các bạn đã nắm vứng kĩ thuật lái xe cơ bản , làm chủ được tay lái , các bạn sẽ được hướng dẫn học các bài thi sát hạch trong sân thi đủ tiêu chuẩn , tại đây các thầy sẽ hướng dẫn các bạn kĩ thuật điều khiển xe vượt qua các bài thi sát hạch lái xe do Sở tổ chức …

- Địa điểm học thực hành

Phần học lái xe trên đường, các bạn có thể tự sắp xếp với thầy dạy thực hành được trung tâm sắp xếp hướng dẫn cho các bạn, địa điểm học lái xe có thể ở các khung đường gần bạn nhất , hoặc có thể học tại các đường như đường Phạm Hùng , Khuất Duy Tiến, Lạc Long Quân , Giải Phóng … . Địa điểm học tập trung : Sân tập Láng Hòa Lạc , sân tập chân cầu Thanh Trì , sân tập Ngọc Hồi

* Có lớp học trong giờ hành chính và lớp học vào thứ 7, chủ nhật , lịch có thể linh động theo yêu cầu của học viên ….

* Chúng tôi xin cam kết chất lượng đầu ra , đảm bảo 98% học viên các khóa học đạt yêu cầu kì thi do sở GTVT Hà Nội tổ chức , miễn phí hoàn toàn cho các học viên thi lại các nội dung thi ko đạt yêu cầu ….

 

4. Thi 

* Thi thử : Để tạo cảm giác tự tin, làm quen với thủ tục thi sát hạch .

- Lý thuyết : Trong quá trình học lý thuyết tại trung tâm , chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra nhỏ ngay trong các buổi học , kiểm tra như khi bạn thi thật , nhằm giúp các bạn nắm vững kiến thức chương vừa học ngay lập tức …

- Thực hành : Trong quá trình học lái xe trên đường để làm quen tay lái , chúng tôi sẽ bố trí các buổi tập cho các bạn tại các sân tập xen kẽ để các bạn nắm được kĩ năng cơ bản ngay trong quá trình học lái , trước khi tổng duyệt thi thử trước ngày thi chính thức 

* Thi chứng chỉ tốt nghiệp:  Bao gồm thi lý thuyết và sa hình, kỳ thi này cấp chứng nhận học viên đã qua một lớp đào tạo lái xe.

* Thi sát hạch : Do Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi sa hình và thi đường trường, kỳ thi này sẽ quyết định việc cấp bằng lái xe cho học viên.

Tốt nghiệp học viên sẽ được cấp : bằng lái xe hạng B2 , hồ sơ – giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học nghề sơ cấp bằng lái xe ô tô theo hạng học viên đăng ký học và tín chỉ chứng nhận đã học qua lớp đào tạo bằng lái xe sơ cấp ….

 

5. Ghi chú

* Từ tháng 03/2013 , thí sinh đăng ký dự thi sẽ được cấp bằng loại mới, thí sinh đăng ký dự thi tháng 7/2013, sẽ học theo tài liệu thi mới 450 câu hỏi ( trước là 405 câu ).

* Chúng tôi có chính sách đào tạo đặc biệt dành cho các cơ quan , tập thể có yêu cầu riêng vui lòng đến trung tâm trao đổi để có chính sách học tốt nhất…..

 

6 . Liên hệ đăng ký học 

Liên hệ hỗ trợ và nộp hồ sơ đăng ký học lái xe hạng B2 : 0932.380.870 . Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan và hỗ trợ tư vấn – nhận hồ sơ đăng ký bằng lái xe tại nhà của học viên . Hoặc các bạn có thể điền vào mẫu đăng ký tại đây , nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất , hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các bạn !

VN:F [1.9.22_1171]
HAY DANH GIA BAI VIET NAY
Diem: 10.0/10 (3 lan danh gia)

Thi bằng lái xe ô tô B1, B2 , C , D , E tại Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Incoming search terms:

 • điều kiện thi bằng lái B1 – B2
 • hồ sơ lái xe bằng C
 • thong tin thi bang lai xe 4banh
 • Thi lai xe bang C thu tuc va le phi thi
 • thu tuc thi bang lai xe o to
 • Thu tuc thi lai oto bang C va le phi
 • tim hieu ve bang lai xe
 • đăng kí thi bằng lái ôtô
 • điều kiện học bằng lái xe b2
 • thi bang o to
 • nộp hồ sơ thi bằng lái xe ô tô b1
 • luat thi bang lai xe oto hang c
 • Lê phí thi bằng b2
 • lệ phí thi bằng lái xe oto
 • le phi dang ky thi bang lai oto b2